Gà Dạ Xướng Nhật Minh

Đã bán
  • Tác phẩm được đăng ký bản quyền
  • Thanh toán đảm bảo
  • Đăng ký xem tác phẩm trực tiếp
  • Hotline: (+84) 98 5522 662
311
Lượt xem
0
Yêu thích

Artist artwork

Dưới bầu trời xanh thẳm, tiếng gà gáy rộn ràng chào đón bình minh. Ánh mặt trời như một lời chào tươi sáng, mang theo hy vọng và may mắn để bắt đầu một ngày mới.
Người ta thường nói về vẻ oai phong của chú gà, với tầm vóc lẫm liệt, bước đi vững vàng. Tinh thần cương nghị của chúng thể hiện sự cao quý, đặc biệt là phẩm chất của chữ tín. Chữ "Tín" là biểu tượng của sự đúng giờ và đáng tin cậy. Những người luôn tuân thủ thời gian, tôn trọng lời hứa, mang theo niềm tin và hi vọng trong mọi hành động của mình.
Như tiếng gà gáy vang vọng trong buổi sáng, họ đánh thức không chỉ cơ thể mà còn là tinh thần của mọi người xung quanh. Bằng cách giữ chữ Tín, họ không chỉ tạo ra một môi trường làm việc tích cực mà còn lan toả đi những giá trị tốt lành trong hành trình của mình.
...
Xem thêm

Thể loại: Sơn mài
Chủ đề: Động vật
Phong cách: Dân gian

Artist information

Trần Thị Huyền Thanh sinh năm 1992, quê quán Nam Định.
Mỗi một tác phẩm sinh ra là sự dồn nén cảm xúc, kích hoạt những kiến thức tôi đã tích luỹ và tìm tòi được. Đề tài tôi sáng tác cần một khoảng thời gian quan sát thực tiễn và nghiên cứu. Qua đó, tôi gửi gắm chính thế giới quan nói chung và quan niệm thẩm mỹ của mình nói riêng. Nếu bạn thích ngắm nghía những tác phẩm ấy, thì đó là một niềm hạnh phúc của tôi khi tìm được sự đồng cảm. Xin chân thành cám ơn quý nhà sưu tập và các bạn yêu tranh vì điều đó.
Trần Thị Huyền Thanh

Works by the same artist

Works of the same type

Bình luận (0)

Đăng nhập để gửi bình luận.