Hoạt động gần đây
Đặng Tiến
Đặng Tiến đã đăng một tác phẩm mới.
một năm trước

Minh hoạ truyện ngắn Bạn già

Minh hoạ truyện ngắn Bạn già

Đặng Tiến
Đặng Tiến đã đăng một tác phẩm mới.
một năm trước

Buổi sáng yên tĩnh

Buổi sáng yên tĩnh

Trần Nhật Thăng
Trần Nhật Thăng đã thích một tác phẩm.
2 năm trước

Mùa hoa xoan

Mùa hoa xoan
Xem thêm
Hoạt động nghệ thuật
Đặng Tiến với “Tôi và thời gian” - 2017

Triển lãm “Tôi và Thời gian" diễn ra từ 26/03 đến 25/04 tại Gallery Số 8 (đường Phùng Khắc Khoan, Q.1, Tp. HCM) là triển lãm đầu tiên của Đặng Tiến ở phương Nam, cũng là triển lãm cá nhân thứ hai của hoạ sỹ sau một thời gian dài cầm cọ.

Triển lãm trưng bày hơn hai mươi tác phẩm phong cảnh, cũng có nơi này chỗ kia nhưng nhiều nhất, tập trung nhất vẫn là những bến cá, những bến thuyền, những bãi bờ với các loài thực vật, cỏ cây vùng ngập mặn, những hải đảo xa khơi của đất của Hải Phòng, vùng đất nơi ông sinh ra và lớn lên. Cảnh sắc trong tranh Đặng Tiến đều mênh mang một nỗi u hoài, tất cả đều kiệm màu, hiếm hoi những màu rực rỡ, hình được giản lược tối đa, cũng không có mấy bóng dáng con người, như thể tất cả cảnh sắc ấy rồi sẽ tàn phai theo thời gian, theo tháng năm hữu hạn của kiếp nhân sinh.

Tam Bạc - Phố và Sông - 2015

Triển lãm mở cửa từ 31/10 đến hết ngày 9/11/2015, trưng bày 93 tác phẩm của 71 tác giả đến từ Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Bắc Ninh, trong đó có:
- 80 tác phẩm hội họa gồm các chất liệu: sơn dầu, sơn mài, lụa, acrylic, giấy Dó
- 7 tác phẩm đồ họa gồm các chất liệu: khắc gỗ, khắc đồng, xé giấy, khắc gỗ mộc bản
- 4 tác phẩm điêu khắc gồm các chất liệu: gốm, sắt.
Hải Phòng - Thành phố của tôi - 2015

Triển lãm mỹ thuật "Hải Phòng - Thành phố của tôi" mở cửa từ 30/1/2015 tại Trung tâm triển lãm và Mỹ thuật thành phố Hải Phòng trưng bày hơn 100 tác phẩm nghệ thuật gồm các thể loại Hội họa, Đồ họa và Điêu khắc.
Xem thêm