Purple Sun Daisy - Cúc Mặt Trời

Thừa Thiên Huế
  • Acrylic / 2020
  • C 50 × R 50 × S 3 cm
  • Tác phẩm được đăng ký bản quyền
  • Thanh toán đảm bảo
  • Đăng ký xem tác phẩm trực tiếp
  • Hotline: (+84) 98 5522 662
204
Lượt xem
0
Yêu thích

Giới thiệu về tác phẩm

Mình cực kỳ yêu hoa, đặc biệt là hoa cúc... Cúc Tím mặt trời là 1 trong các loại hoa cúc dại nhwung nhiều cánh, dễ thương cùng sự sắp đặt nhiều cánh hoa chồng lớp lên nhau, không đơn điệu như hầu hết các loại hoa cúc dại khác.

Cúc Mặt Trời màu hồng tím mang lại cảm giác ấm áp... Sẽ là một điểm nhấn cho phòng khách, phòng ngủ, các góc trang trí trong gia đình, và cũng rất hợp với phòng ăn/ phòng bếp.

Hoa cúc được sắp đặt trong bình tráng mén, có quai xách... một vật dụng khá quen thuộc đối với hầu hết mọi người... mang lại cảm giác gần gũi.
...
Xem thêm

Thể loại: Hội họa
Chủ đề: Hoa
Phong cách: Hiện thực
Chất liệu: Acrylic

Giới thiệu tác giả

Sinh ra và lớn lên ở mảnh đất Cố Đô, mang trong mình dòng máu đam mê hội họa từ mẹ, cùng năng khiếu được thừa hưởng từ mẹ, mình vẫn luôn yêu thích hội họa như là 1 phần không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày.

Có năng khiếu cùng đam mê, nhưng được gia đình định hướng theo con đường hàn lâm bình thường như bao người khác, trở thành Kỹ Sư trường ĐH BK HCM, sau đó tiếp tục học lên MBA... rồi cuốn theo guồng quay của cuộc sống, trải qua hơn 10 năm làm việc ở các công ty đa quốc gia khác nhau, lập gia đình, sinh 2 đứa con... Cuộc sống êm ả trôi qua mà lãng quên đi máu họa sỹ trong mình.

Đến khi cuộc sống ổn định, mọi thứ xoay theo guồng quay của chính nó, mình mới có thời gian để quay lại niềm đam mê từ tấm bé (lúc bé cũng đi thi thố này nọ và cũng đạt giải nhì cấp tỉnh, hiii...) Giờ đây sau thời gian ôn luyện tự học tự trau dồi và học hỏi từ các họa sỹ, mình cũng đã có nhiều người tự đến tìm mua tranh của mình (mình không có mục đích bán tranh lúc đầu vì chỉ nghĩ mình vẽ theo cảm xúc, đam mê, và muốn chia sẻ cùng mọi người mà thôi).

Đến với web này mình cũng chỉ mong mỏi việc được chia sẻ tác phẩm, những cảm xúc của mình được diễn tả thông qua cây cọ, thông qua màu sắc, miêu tả về cuộc sống tươi đẹp xung quanh.

Cám ơn ai đó đã kiên nhẫn đọc hết bản giới thiệu dài dòng của mình! :)

Yên Chi
Nguyen Thuy Yen Chi

Tác phẩm cùng tác giả

CÚC XANH
Đã bán
CÚC XANH
Acrylic / 2020 / C 40 × R 40
Thừa Thiên Huế
Hoa dại bên hàng thép gai
Hoa dại bên hàng thép gai
Acrylic / 2020 / C 50 × R 50
Thừa Thiên Huế
CÚC HỌA MI
Đã bán
CÚC HỌA MI
Acrylic / 2020 / C 50 × R 50
Thừa Thiên Huế

Tác phẩm cùng loại

Hoa
Hoa
Acrylic / 2020 / C 60 × R 50
Bức Hoa Hồng Số 3
Bức Hoa Hồng Số 3
Acrylic / 2020 / C 80 × R 60
Đồng Nai
Bản in
Sen trắng
Sen trắng
Acrylic / 2016 / C 110 × R 80
Cho thuêBản in

Bình luận (0)

Đăng nhập để gửi bình luận.