Sự hoà hợp

Hà Nội
  • Acrylic / 2020
  • C 90 × R 60 × S 2 cm
Đã bán
  • Tác phẩm được đăng ký bản quyền
  • Thanh toán đảm bảo
  • Đăng ký xem tác phẩm trực tiếp
  • Hotline: (+84) 98 5522 662
97
Lượt xem
0
Yêu thích

Giới thiệu về tác phẩm

Loa kèn hay là bách hợp, tuỳ theo cách gọi của từng người, về ý nghĩa của loài hoa này không hề ít, song với mình ý biểu trưng cho sự hoà hợp là niềm cảm hứng để mình thể hiện một cách khác của loa kèn trong tác phẩm mới này. ...
Xem thêm

Thể loại: Hội họa
Chủ đề: Hoa
Phong cách: Ấn tượng
Chất liệu: Acrylic

Giới thiệu tác giả

Đôi nét về họa sĩ Hậu Vũ

Từ nhỏ Hậu Vũ đã dành tình yêu đặc biệt với hội họa và thế giới tự nhiên xung quanh mình. Chị đã tham dự các khóa học sáng tác mỹ thuật để thỏa sức với đam mê sắc màu của mình trong những năm tháng là học sinh, sinh viên Hà nội. Tuy nhiên, Hậu Vũ lại lựa chọn Đại học Sư phạm Ngoại ngữ chuyên ngành Anh văn là cơ sở để sau khi tốt nghiệp được làm việc tại các tổ chức Quốc tế và hiện chị đang làm việc tại Đại sứ quán Australia, Hà Nội.

Cho đến khi tham gia làm việc với các dự án phát triển nông nghiệp, được đặt chân đến nhiều vùng đất mới trong những chuyến đi thực tế tại các tỉnh miền núi phía Bắc Việt Nam, được đắm chìm trong sắc xanh ngút ngàn vô tận của núi rừng, ruộng đồng, cảm nhận tình yêu sâu sắc với thiên nhiên, với cỏ cây hoa lá, nắng và gió của đất trời, niềm đam mê hội họa của Hậu Vũ như bùng cháy trở lại. Những bức tranh phong cảnh theo lối vẽ hiện thực ấn tượng của Chị là ký ức đẹp đẽ, lãng mạn về những vùng đất núi rừng phía Bắc Việt Nam nơi chị đã đi qua.

Hậu Vũ cũng là một họa sĩ vẽ tranh tĩnh vật được yêu thích tại Hà nội. Qua con mắt và bàn tay tài hoa của Chị, những lọ hoa dịu dàng khoe sắc, thủ thỉ kể những câu chuyện riêng của mình.

Tranh của Chị là bức gương phản chiếu cách nhìn và cảm nhận của tác giả với thế giới, với thiên nhiên, là những rung động thuần khiết của một trái tim Hà nội trong sáng, ung dung tự tại và rất đỗi nhân hậu.

Hậu Vũ hiện là hội viên hội Mỹ Thuật Hà nội và đã tham gia Triển lãm Mỹ Thuật Thủ đô năm 2016 & 2017.


Thu Bình viết
Hau Vu

Tác phẩm cùng tác giả

Rừng Thu
Rừng Thu
Acrylic / 2020 / C 80 × R 60
Hà Nội
$283
Cho thuêBản in
Đường về bản
Đường về bản
Acrylic / 2019 / C 70 × R 90
Hà Nội
$413
Cho thuêBản in

Tác phẩm cùng loại

Hoa chuối
Hoa chuối
Acrylic / 2020 / C 60 × R 40
$130
Cho thuêBản in
Bình Yên
Bình Yên
Acrylic / 2020 / C 50 × R 70
Bà Rịa - Vũng Tàu
$261
Mùa thu tím
Đã bán
Mùa thu tím
Acrylic / 2020 / C 55 × R 35
Thu tím
Đã bán
Thu tím
Acrylic / 2020 / C 55 × R 35

Bình luận (0)

Đăng nhập để gửi bình luận.