Hoàng hôn

Đã bán
  • Tác phẩm được đăng ký bản quyền
  • Thanh toán đảm bảo
  • Đăng ký xem tác phẩm trực tiếp
  • Hotline: (+84) 98 5522 662
129
Lượt xem
0
Yêu thích

Giới thiệu về tác phẩm

Tác phẩm thể hiện 5 chàng trai tuổi 16 đã mỏi nhừ người sau một này luyện tập hăng say ở lớp học.
Lấy màu sắc chủ đạo là màu lạnh biểu thị cho tính cách cá nhân của các bạn nam trầm tính, còn nhắc người xem liên tưởng đến thời gian trong tác phẩm - buổi chiều ánh nắng còn sót lại xuyên qua ô cửa sổ dưới tán hoa bằng lăng hắt nhẹ lên vai khiến các chàng trai tỏa sáng, sự cố gắng không ngừng hôm nay hứa hẹn một lương lai tươi sáng ngày mai. Nhắc đến múa thông thường ta liên tưởng Thiên Nga là chỉ là các cô gái, chính vì thế tôi muốn chuyển tải cái nhìn khác phong phú hơn ở đề
tài này.
Bức tranh này mang số 5 rất phù hợp với người mệnh Kim, mệnh Thổ, người sở hữu bức tranh có nghĩa quyền uy và tài lộc đều được tăng thêm, trở thành trung tâm, linh hồn của tập thể, dẫn dắt đội ngũ nhân viên vươn tới thành công, thịnh vượng, sang giàu.
...
Xem thêm

Thể loại: Hội họa
Chủ đề: Con người
Phong cách: Cổ điển
Chất liệu: Sơn mài

Giới thiệu tác giả

Trần Thị Huyền Thanh sinh năm 1992, quê quán Nam Định.
Mỗi một tác phẩm sinh ra là sự dồn nén cảm xúc, kích hoạt những kiến thức tôi đã tích luỹ và tìm tòi được. Đề tài tôi sáng tác cần một khoảng thời gian quan sát thực tiễn và nghiên cứu. Qua đó, tôi gửi gắm chính thế giới quan nói chung và quan niệm thẩm mỹ của mình nói riêng. Nếu bạn thích ngắm nghía những tác phẩm ấy, thì đó là một niềm hạnh phúc của tôi khi tìm được sự đồng cảm. Xin chân thành cám ơn quý nhà sưu tập và các bạn yêu tranh vì điều đó.
Trần Thị Huyền Thanh

Tác phẩm cùng tác giả

Tác phẩm cùng loại

Sắc thu bên Hồ Gươm
Sắc thu bên Hồ Gươm
Sơn mài / 2020 / C 80 × R 110
$1,261

Bình luận (0)

Đăng nhập để gửi bình luận.