Kí ức tháng tư

  • Tác phẩm được đăng ký bản quyền
  • Thanh toán đảm bảo
  • Đăng ký xem tác phẩm trực tiếp
  • Hotline: (+84) 98 5522 662
51
Lượt xem
0
Yêu thích

Giới thiệu về tác phẩm

Những bông hoa loa kèn đặc trưng của tháng tư rất mềm mại và thanh tao ! Tôi muốn khắc hoạ chân thực nhất về những bông hoa và linh hồn của nó !!! Chẳng biết từ bao giờ, mỗi độ tháng tư về, trong lòng lại chẳng yên ả nếu phố phường vắng đi bóng hoa loa kèn. Chúng ta đã quá quen thuộc với màu trắng tinh khôi, những chuyến xe chở cả tháng tư trên phố, thế nên lại thấy bâng khuâng nổi niềm.

Tháng tư về mang đến sự đồng điệu ngọt ngào của nắng, của gió và những chiếc xe chở đầy hoa loa kèn trắng muốt. Dường như ánh nắng vẫn còn níu kéo những sợi mưa xuân cuối cùng. Cơn gió heo may nào đã thổi đi những cánh hoa sưa bé xíu và phủ trắng những góc phố và hoa gạo cũng đã tắt lửa. Tháng tư kéo chúng ta vào những nỗi nhớ bấng khuâng và những hoài niệm về những ngày xưa cũ và nhơ cả sắc hoa loa kèn !
...
Xem thêm

Thể loại: Hội họa
Chủ đề: Tĩnh vật
Phong cách: KhácẤn tượng
Chất liệu: Sơn dầu trên Toan

Giới thiệu tác giả

Họa sĩ : Phạm Thị Thu Trang
20-05-1998
Sinh ra ở Hải Dương hiện đang làm việc tại Hà Nội .
Vẽ tranh là cách tôi yêu và lưu giữ những gì đáng quý , tươi đẹp của cuộc sống . Mỗi bức tranh đều có một linh hồn , tiếng nói riêng không bị lẫn lộn và lặp lại vì người nghệ sĩ tạo ra chúng vào các thời điểm khác nhau , cảm xúc cũng thay đổi ! Tranh là ngôn ngữ để tôi bày tỏ bộc lộ cảm xúc của mình, đối với tôi được cầm bút và vẽ là niềm vui và hạnh phúc lớn lao!!1
Phạm Thu Trang

Tác phẩm cùng loại

MỘT SỚM MÙA THU
MỘT SỚM MÙA THU
Sơn dầu trên Toan / 2021 / C 50 × R 70
Cho thuêBản in

Bình luận (0)

Đăng nhập để gửi bình luận.