Chúa Giêsu

Giới thiệu
Giá đề nghị
  • Tác phẩm được đăng ký bản quyền
  • Thanh toán đảm bảo
  • Đăng ký xem tác phẩm trực tiếp
  • Hotline: (+84) 98 5522 662
22
Lượt xem
0
Yêu thích

Giới thiệu về tác phẩm

Mình thích vẽ chân dung với màu sắc đơn giản, tập trung chủ yếu và chân dung và cảm xúc, tình cảm của nhân vật. Bức tranh này được sáng tác dựa trên 1 bài hát Thánh ca Chúa chờ con dưới mưa....
Xem thêm

Thể loại: Hội họa
Chủ đề: Chân dung
Chất liệu: Màu bộtMàu nước

Giới thiệu tác giả

Mình là họa sĩ Nguyễn Thị Anh Đào! Con đường nghệ thuật của mình bắt đầu là sự tình cờ, vì thế trong suốt quá trình học tập đến thời gian hiện tại, mình vẫn thích tìm tòi và khám phá nhiều thứ liên quan đến nghệ thuật thị giác.
Mình phát hiện ra những nét vẽ tự thân trong một giai đoạn vô cùng khó khăn, ngoài gia đình, những người thân giúp mình thoát khỏi giai đoạn đó thì Thầy Liêu Nguyễn Hướng Dương là người đã khiến mình nghiêm túc học hành và tìm ra nét vẽ của nội tâm mình. Đó là những tác phẩm mang hơi hướng trừu tượng có hình, màu sắc, hình ảnh đều do trí tưởng tượng, cảm giác, dưới sự tác động mà cuộc sống đem đến cho mình. Đó là nỗi buồn, cô đơn, nhưng cũng là niềm hạnh phúc, đam mê, niềm vui...
Trong thời gian được học ở trường Đại học Mỹ thuật Tp Hồ Chí Minh, mình học khoa sơn dầu. Mình gắn bó với việc vẽ những đứa bé, sự ngây thơ, đáng yêu, niềm vui của chúng đem đến cho mình cảm xúc để sáng tác nhiều tranh về thiếu nhi.
Mình thích vẽ chân dung theo cách của mình, đơn giản, một chút không thật!, vẽ về những người gần gũi xung quanh mình: là hàng xóm, học trò, bạn bè, em của mình,.... cũng có khi là những người lạ có nét đẹp hay điều gì đó đặt biệt...!
Nguyễn Thị Anh Đào

Tác phẩm cùng tác giả

Tác phẩm cùng loại

Bác Võ Nguyên Giáp
Bác Võ Nguyên Giáp
Màu nước / 2020 / C 76 × R 56
$1,304
Cho thuê

Bình luận (0)

Đăng nhập để gửi bình luận.