Hoàng hôn bên Giáo đường

  • Tác phẩm được đăng ký bản quyền
  • Thanh toán đảm bảo
  • Đăng ký xem tác phẩm trực tiếp
  • Hotline: (+84) 98 5522 662
142
Lượt xem
0
Yêu thích

Giới thiệu về tác phẩm

Bức tranh được sáng tác bằng cảm hứng từ vẻ đẹp cổ kính của Tòa Thánh Jeanne d'Arc tại ngã sáu Hùng Vương, Quận 5 Sài gòn. Bằng phương pháp biểu hiện tạo nên một bức tranh dơn giản về hình, cho một cảm giác yên bình trước một nhịp sống hổi hả và ồn ào của một nền kinh tế đang pháp triển...
Xem thêm

Thể loại: Hội họa
Chủ đề: Phong cảnh
Phong cách: Biểu hiện
Chất liệu: sơn mài trên gỗ

Giới thiệu tác giả

Hội viên HMT Việt Nam.
Hội viên HMT TP HCM
Tôi sinh ra tại Băc Ninh, một vùng quê có nhiều danh nhân khoa bảng, nhiều những làng nghề truyền thống và đặc biệt là nơi sản sinh và nuôi dưỡng những làn điệu dân ca Quan Họ đã được Unesco công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại, do vậy cái hồn, cốt cuả Quan Họ luôn phảng phất trong những tác phẩm và đồng hành xuyên suốt cả một quá trình sáng tác của tôi.
Năm 2012 tôi định cư tại Sài Gòn, sau những chuyến đi dong duổi về Miền tây thì cảnh đẹp sông nước ở đây đã thu hút, lôi cuốn tâm hồn tôi và tạo nên những xúc cảm để chuyển tải lên nhũng bức tranh đầy thi vị. Chất liệu sáng tác chính của tôi là Sơn mài, nhưng những sáng tác cuẩ tôi luôn bao gồm cả Sơn dầu và Acrylic, tạo nên bộ sưu tập phong phú về chất liệu.
Nguyễn Đình Long

Tác phẩm cùng loại

Bình luận (0)

Đăng nhập để gửi bình luận.