Nude 03

  • Tác phẩm được đăng ký bản quyền
  • Thanh toán đảm bảo
  • Đăng ký xem tác phẩm trực tiếp
  • Hotline: (+84) 98 5522 662
145
Lượt xem
0
Yêu thích

Giới thiệu về tác phẩm

“Bất kì ai đang yêu đều tìm cái phần thiếu hụt của bản ngã mình. Cho nên họ cảm thấy buồn khi nghĩ đến người mình yêu. Giống như khi ta bước vào một căn phòng đầy kỷ niệm thân thương mà đã bao lâu ta không trở lại lòng người là cánh chim đêm. Nó âm thầm chờ đợi điều gì, rồi khi thời cơ đến nó sẽ bay vút đi thẳng tắp về phía đó
Tôi vẫn luôn thèm được yêu. Dù chỉ một lần thôi. Tôi muốn biết được yêu đầy phần mình nó ra sao, đầy đến mức không thể chịu được nữa ấy. Chỉ một lần thôi.
Không có gì sai cả. Băng thì luôn giá lạnh, hoa hồng luôn đỏ và tôi đang yêu. Tình yêu này dẫn lối tôi đến nơi nào đó. Lúc này nó chế ngự tôi. Tôi chẳng có sự lựa chọn. Có thể nó sẽ khá ổn nếu đó là một nơi đặc biệt, một nơi mà tôi chưa từng nhìn thấy.”
...
Xem thêm

Thể loại: Hội họa
Chủ đề: Nude
Phong cách: Ấn tượng
Chất liệu: Sơn dầu trên Toan

Giới thiệu tác giả

Tôi là Hải, vs tôi hội họa là một loại ngôn ngữ, vẽ với tôi là tự nhiên như hơi thở, và hội họa với tôi là một nhu cầu chứ không phải là công việc. Tôi không theo trường hội họa chính quy nào cả. Tôi theo thầy học vẽ từ năm cấp 2, hết cấp 3, tôi bỏ không theo hội họa nữa, tôi theo học kỹ sư hóa dầu, năm thứ 3 đại học, tôi đóng toan, mua màu về vẽ từ đó cho đến bây giờ, và ngày nào còn sống thì còn vẽ ( chắc thế )
Nguyễn Việt Hải

Tác phẩm cùng tác giả

Nude 03
Nude 03
Sơn dầu trên Toan / 2019 / C 20 × R 45
Sputnik lover
Sputnik lover
Sơn dầu / 2019 / C 65 × R 50

Tác phẩm cùng loại

Nude 03
Nude 03
Sơn dầu trên Toan / 2019 / C 20 × R 45
After the pandemic
After the pandemic
Sơn dầu / 2020 / C 50 × R 40
Cho thuêBản in
Nude with Vurgo Style no.1
Nude with Vurgo Style no.1
Sơn dầu trên Toan / 2018 / C 50 × R 40
Cho thuêBản in

Bình luận (0)

Đăng nhập để gửi bình luận.