Cây mai vàng trước cửa 01/2020

  • Tác phẩm được đăng ký bản quyền
  • Thanh toán đảm bảo
  • Đăng ký xem tác phẩm trực tiếp
  • Hotline: (+84) 98 5522 662
30
Lượt xem
0
Yêu thích

Giới thiệu về tác phẩm

Đó là một khung cảnh miền quê ở miền Tây - đồng bằng Cửu long trong buổi chiều tối của một ngày gần giáp Tết âm lịch. Một con kênh nhỏ với một bến nước đưa ta đến với một ngôi nhà quê hương. Một cây mai vàng cạnh bên một bàn thiên nhỏ ngoài trời và những chậu hoa vàng tươi đang đón chào những ai xa quê hương trở về với ngôi nhà quê hương thương yêu của mình cho những ngày ăn Tết vui vẻ đầu năm....
Xem thêm

Thể loại: Hội họa
Chất liệu: Sơn dầu trên Toan

Giới thiệu tác giả

Tuy được học vẽ tranh nhưng không làm việc như một họa sĩ vẽ tranh toàn thời gian, tôi làm việc cho ngành đồ họa - hoạt họa máy tính và đi dạy ở những ngày trong tuần.

Tôi thường vẽ tranh vào cuối tuần khi rảnh rỗi, tìm đến vẻ đẹp tự nhiên ở những khung cảnh được nhìn thấy xung quanh mình, lắng nghe những lời ca sắc màu từ những bông hoa, cành lá.

Hy vọng bạn sẽ thưởng lãm với niềm vui và thư giãn lúc rảnh rỗi, ngắm nhìn và lắng nghe rung động âm vang của sắc màu, từ những cành lá và nụ hoa đến những sự vật và khung cảnh trong tranh vẽ của tôi. Đó chính là những điều tương tự như với bản thân tôi đã được rung cảm trong lúc đang vẽ những bức tranh này.
Trần Đình Kim Sơn

Tác phẩm cùng tác giả

Tác phẩm cùng loại

Bình luận (0)

Đăng nhập để gửi bình luận.