Tĩnh vật hoa sen trắng. 4/2018

  • Tác phẩm được đăng ký bản quyền
  • Thanh toán đảm bảo
  • Đăng ký xem tác phẩm trực tiếp
  • Hotline: (+84) 98 5522 662
289
Lượt xem
0
Yêu thích

Giới thiệu về tác phẩm

Đây là bức tranh tĩnh vật về hoa sen trắng.

Đôi khi người ta thường cho những bức tranh tĩnh vật với hoa lá là những tác phẩm ít giá trị hơn với nhiều thể loại tranh khác. Nhưng thật sự từ lâu nó không chỉ ở vị trí trang trí và thị trường mà đã có chổ đứng đáng giá trong lịch sử của nghệ thuật. Và tôi cũng ở trên con đường như vậy cùng với những chủ đề tĩnh vật và hoa lá tươi đẹp.

Hy vọng bạn sẽ vui thích bức tranh này, thưởng lãm và lắng nghe những sắc màu rung động âm vang của những cành lá, bông hoa và sự vật...

Tác phẩm nên trưng bày trong nhà.
...
Xem thêm

Thể loại: Hội họa
Chủ đề: Tĩnh vậtHoa
Chất liệu: Sơn dầu trên Toan

Giới thiệu tác giả

Tuy được học vẽ tranh nhưng không làm việc như một họa sĩ vẽ tranh toàn thời gian, tôi làm việc cho ngành đồ họa - hoạt họa máy tính và đi dạy ở những ngày trong tuần.

Tôi thường vẽ tranh vào cuối tuần khi rảnh rỗi, tìm đến vẻ đẹp tự nhiên ở những khung cảnh được nhìn thấy xung quanh mình, lắng nghe những lời ca sắc màu từ những bông hoa, cành lá.

Hy vọng bạn sẽ thưởng lãm với niềm vui và thư giãn lúc rảnh rỗi, ngắm nhìn và lắng nghe rung động âm vang của sắc màu, từ những cành lá và nụ hoa đến những sự vật và khung cảnh trong tranh vẽ của tôi. Đó chính là những điều tương tự như với bản thân tôi đã được rung cảm trong lúc đang vẽ những bức tranh này.
Trần Đình Kim Sơn

Tác phẩm cùng tác giả

Tác phẩm cùng loại

Tĩnh Vật Sắc Hoa
Tĩnh Vật Sắc Hoa
Sơn dầu / 2022 / C 70 × R 50
Bà Rịa - Vũng Tàu
Sắc tím
Sắc tím
Sơn dầu trên Toan / 2022 / C 60 × R 50
Hà Nội

Bình luận (0)

Đăng nhập để gửi bình luận.