Bình minh oi ả

Đã bán
  • Tác phẩm được đăng ký bản quyền
  • Thanh toán đảm bảo
  • Đăng ký xem tác phẩm trực tiếp
  • Hotline: (+84) 98 5522 662
32
Lượt xem
0
Yêu thích

Giới thiệu về tác phẩm

gia đình ngư phủ bắt đầu một ngày làm việc, giương buồm ra khơi trong bình minh đầy oi ả, đây cũng cũng là một phần ký ức vì đến thời điểm này buồm cánh dơi đã không còn thấy xuất hiện trên biển.... ...
Xem thêm

Thể loại: Hội họa
Chủ đề: Cảnh biển
Phong cách: Mỹ thuật
Chất liệu: Sơn dầu

Giới thiệu tác giả

Hiện tôi đang là phóng viên thường trú của Tạp chí Điện tử Thương Hiệu và Pháp Luật tại Hải Phòng, tôi tự học vẽ, vẫn trong trạng thái vừa sáng tác vừa học hỏi.
Nếu có gì để nói về Hội Họa nói riêng và Mỹ Thuật nói chung đối với tôi, thì đó chính là định mệnh (dù dầy, dù mỏng) nhưng chắc chắn tôi sẽ đi theo nó (hoặc nó sẽ không buông tha tôi) đến phút cuối cùng.
Từ năm 1992 tôi bỏ công việc ở Cảng Hải Phòng để lên Hà Nội học vẽ, 3 năm liên tiếp tôi đã làm đủ thứ nghề để sống sót trong thời gian luyện thi vào trường Mỹ Thuật Yết Kiêu, nghe có vẻ rất quyết tâm nhưng thực ra tôi lại rất lười biếng và chưa bao giờ đủ chăm chỉ kiên nhẫn để làm các bài tập luyện thi – vậy nên đối với hội họa tôi là kẻ vô học vì chưa bao giờ có được kiến thức Mỹ Thuật đúng nghĩa – kể cả ở các câu lạc bộ nghiệp dư…
Nếu có gì còn sống sót trong một góc tâm hồn mà tôi yêu quý nhất của mình trong gần 30 tiếp theo cho đến thời điểm này ( tôi đã hơn 50 tuổi) thì đó là nhu cầu vẽ, dù nó cũng vẫn bập bõm, lười biếng như lúc luyện thi từ cách đây gần 30 năm… nhưng tôi vẫn vẽ !
Trương Quốc Cường

Tác phẩm cùng loại

Trước giờ đi biển
Trước giờ đi biển
Sơn dầu / 2019 / C 50 × R 120
Hải Phòng
$913
Xóm chài Hòn Sơn
Xóm chài Hòn Sơn
Sơn dầu / 2019 / C 60 × R 90
Nhớ Biển
Nhớ Biển
Sơn dầu / 2019 / C 80 × R 60
$348
Cho thuê

Bình luận (0)

Đăng nhập để gửi bình luận.