Cập nhật

Giới thiệu
Giá đề nghị
  • Tác phẩm được đăng ký bản quyền
  • Thanh toán đảm bảo
  • Đăng ký xem tác phẩm trực tiếp
  • Hotline: (+84) 98 5522 662
177
Lượt xem
0
Yêu thích

Giới thiệu về tác phẩm

Từ hoài niệm của tuổi thơ vui chơi, chăn trâu, thả diều và những trò chơi luôn vận động, hòa nhập với thiên nhiên khiến cho trẻ em có một tuổi thơ đầy thi vị. Ngày nay những đồ chơi công nghệ đã thay thế, làm cho con người lệ thuộc vào nó. trẻ em không còn có tuổi thơ hồn nhiên đúng giá trị của nó....
Xem thêm

Thể loại: Hội họa
Chủ đề: Đồng quê
Phong cách: Art Deco
Chất liệu: sơn mài trên gỗ

Giới thiệu tác giả

Hội viên HMT Việt Nam.
Hội viên HMT TP HCM
Tôi sinh ra tại Bắc Ninh, một vùng quê có nhiều danh nhân khoa bảng, nhiều những làng nghề truyền thống và đặc biệt là nơi sản sinh và nuôi dưỡng những làn điệu dân ca Quan Họ đã được Unesco công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại, do vậy cái hồn, cốt của Quan Họ luôn phảng phất trong những tác phẩm và đồng hành xuyên suốt cả một quá trình sáng tác của tôi.
Năm 2012 tôi định cư tại Sài Gòn, sau những chuyến đi dong duổi về Miền tây thì cảnh đẹp sông nước ở đây đã thu hút, lôi cuốn tâm hồn tôi và tạo nên những xúc cảm để chuyển tải lên những bức tranh đầy thi vị. Chất liệu sáng tác chính của tôi là Sơn mài, nhưng những sáng tác của tôi luôn bao gồm cả Sơn dầu và Acrylic, tạo nên bộ sưu tập phong phú về chất liệu.
Nguyễn Đình Long

Tác phẩm cùng loại

Sen tàn
Sen tàn
sơn mài trên gỗ / 2019 / C 40 × R 40
$522
Cho thuêBản in

Bình luận (0)

Đăng nhập để gửi bình luận.